เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย ท่อ อุปกรณ์ และวาล์วยูพีวีซี uPVC วาล์วทองเหลือง เหล็กหล่อ สแตนเลส SANKING, KITZ, KISTLER, ERA, CENIT ฯลฯ
06-4963-6558 ติดต่อฝ่ายขาย
@aquatechsupply แอดไลน์สอบถาม
ท่อยูพีวีซี uPVC Pipe

ท่อยูพีวีซี – uPVC Pipe

ในบทความนี้เกี่ยวกับ ท่อยูพีวีซี - uPVC Pipe จะอธิบายเกี่ยวกับ ลักษณะ คุณสมบัติ การใช้งาน ความแตกต่างระหว่างท่อพีวีซีและยูพีวีซี

หน้าแปลน Flange

หน้าแปลน – Flange

ในบทความนี้เกี่ยวกับ หน้าแปลน - Flange จะอธิบายเกี่ยวกับ งานระบบประปาและท่อ หน้าแปลนท่อ ประเภทหน้าแปลน การเชื่อมต่อ ส่วนประกอบหน้าแปลน การใช้งาน และมาตรฐานหน้าแแปลน

วายสแตนเนอร์ Y-Strainer

วายสแตนเนอร์ – Y-Strainer

ในบทความนี้เกี่ยวกับ วายสแตนเนอร์ - Y-Strainer จะอธิบายเกี่ยวกับ การตรวจเช็คทำความสะอาด การใช้ข้อต่อแบบเป่าลมช่วยทำความสะอาด การไหลภายในสแตนเนอร์ การออกแบบและการใช้งาน ประเภทและขนาดรูตะแกรง และการติดตั้งวายสแตนเนอร์

ไดอะแฟรมวาล์ว Diaphragm valve

ไดอะแฟรมวาล์ว – Diaphragm valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ ไดอะแฟรมวาล์ว - Diaphragm valve จะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม วัสดุที่ใช้ทำไดอะแฟรม ประเภท การผลิต และการใช้งานไดอะแฟรมวาล์ว

ฟุตวาล์ว วาล์วหัวกะโหลก Foot valve

ฟุตวาล์ว – Foot Valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ ฟุตวาล์ว - Foot valve จะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม การติดตั้งและการใช้งาน ประเภทและตะแกรง ส่วนประกอบ และการทำงานของฟุตวาล์ว

นีดเดิลวาล์ว วาล์วเข็ม Needle valve

นีดเดิลวาล์ว – Needle Valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ นีดเดิลวาล์ว - Needle valve การเปิดปิดการไหลจะมีลักษณะเหมือนเข็มปิดการไหล หรือเรียกว่า วาล์วเข็ม ซึ่งจะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม ส่วนประกอบ หลักการทำงาน ลักษณะการเชื่อมต่อ และการใช้งานนีดเดิลวาล์ว

โกลบวาล์ว Globe valve

โกลบวาล์ว – Globe Valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ โกลบวาล์ว - Globe valve ที่มีลักษณะภายนอกเหมือนวาล์วประตูน้ำ แต่จะสามารถควบคุมการไหลได้ดีกว่า ซึ่งจะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม ส่วนประกอบ การควบคุม รูการไหล และลักษณะชิ้นส่วนภายในโกลบวาล์ว เช่น Plug Cage Seat

บัตเตอร์ฟลายวาล์ว วาล์วปีกผีเสื้อ Butterfly valve

บัตเตอร์ฟลายวาล์ว – Butterfly valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ บัตเตอร์ฟลายวาล์ว-Butterfly valve จะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม หลักการทำงาน การติดตั้ง การควบคุม และประเภทบัตเตอร์ฟลายวาล์ว

วาล์วประตูน้ำ เกตวาล์ว Gate valve

วาล์วประตูน้ำ – Gate valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ วาล์วประตูน้ำ - Gate Valve จะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม รูปทรง Gate การใช้งาน การทำงาน การรับแรงดัน โครงสร้าง ประเภทของ Stem และส่วนประกอบของวาล์วประตูน้ำ

เช็ควาล์ว วาล์วกันกลับ Check Valve

เช็ควาล์ว – Check Valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ เช็ควาล์ว - Check Valve จะอธิบายเกี่ยวกับ นิยาม การทำงานและลักษณะของเช็ควาล์วประเภทต่างๆ รวมถึงการนำเช็ควาล์วไปใช้งาน

บอลวาล์ว Ball valve

บอลวาล์ว – Ball Valve

ในบทความนี้เกี่ยวกับ บอลวาล์ว - Ball Valve จะอธิบายเกี่ยวกับ การทำงาน ส่วนประกอบ คุณสมบัติ ประเภท และรูบอล ของบอลวาล์ว